Tuyệt chiêu phơi quần áo nhanh khô mùa mưa, nồm ẩm

Bạn đang tìm cách làm quần áo nhanh khô mùa mưa, hay mùa nồm ẩm? Nội dung bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn tuyệt chiêu phơi quần áo nhanh khô siêu hiệu quả. 

Miền Bắc với bốn mùa xuân, hạ, thu, đông, mỗi mùa lại có những kiểu thời tiết đặc trưng. Để chọn được một sản phẩm phơi quần áo phù hợp với mọi thời tiết giúp quần áo luôn khô ráo và thơm tho là một câu hỏi khó đối với các gia đình.

Từ khi có giàn phơi thông minh Hoà Phát, câu hỏi này đã có đáp án. Mặc cho thời tiết 4 mùa thay đổi, quần áo vẫn thơm tho, khô ráo nhờ được phơi với giàn phơi.

Bốn mùa trong năm với 4 hình thái thời tiết khác nhau, lúc nắng gắt, khi mưa dầm, nhưng với giàn phơi thông minh thì một điều mãi mãi không thay đổi – quần áo luôn khô ráo, thơm mát cho cả gia đình.

Chúng ta có một mùa xuân với những làn mưa lất phất kéo dài, cuối xuân trời nồm, ẩm khiến công việc phơi quần áo trở nên khó nhọc hơn. Nhờ có giàn phơi thông minh, loại giàn phơi có thể lắp đặt được ở mọi không gian phơi tiện lợi, quần áo lúc nào cũng được phơi ngay ngắn, gọn gàng, đón gió tránh mưa nên mau khô ráo và lưu được hương thơm của mọi loại nước xả vải mà gia đình yêu thích.

Tạm biệt mùa xuân, chúng ta lại đón mùa hè với cái nắng gay gắt, sự oi bức ngột ngạt nhưng xen với nó lại là những cơn giông gió, mưa rào bất chợt, khiến bất cứ một bà nội trợ nào cúng không yên lòng làm việc khi phơi quần áo ở nhà. Giải pháp cũng chỉ có một – đó là giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo hiện đại nhất, có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng để đón nắng, tránh mưa, giúp chị em yên tâm làm việc. Chỉ với một bộ giàn phơi đơn giản, nhưng có thể phơi được cả trăm chiếc quần áo 1 lúc, xua tan nỗi lo phơi quần áo mùa hè cho các gia đình.

Mùa thu với ánh nắng dịu nhẹ, những cơn gió mát lành, giàn phơi thông minh lại là lựa chọn hữu ích nhất cho các gia đình. Không cần những dây phơi lũng lẵng, mất thẩm mỹ, chỉ cần có giàn phơi thông minh, quần áo vẫn đón đủ nắng gió để khô ráo và thơm mùi nắng ngào ngạt mùa thu.

Bước sang mùa đông lạnh lẽo, bầu trời luôn một màu âm u, xám ngắt và cũng là lúc các gia đình cần nhất một bộ giàn phơi quần áo chất lượng. Bởi mùa đông, chúng ta phải phơi những chiếc áo nặng chịch, mà nếu không mau khô, quần áo sẽ có mùi khó chịu và dễ sinh ra vi khuẩn, nấm mốc. Giàn phơi thông minh lại trở thành “người hùng” của các gia đình lúc này.

Nhờ khả năng phơi đồ vượt trội, các gia đình sẽ không còn phải ngần ngại khi giặt những bộ quần áo mùa đông to lớn, dày dặn. Mỗi thanh phơi có thể chịu được sức nặng 40kg, nên mặc dù quần áo mùa đông có nặng cỡ nào, rộng cỡ nào cũng vẫn được phơi gọn gàng nhất vừa mau khô, vừa giữ được dáng áo nguyên vẹn như ban đầu.

Hơn thế nữa, với giàn phơi đồ thông minh, dù những cơn gió mùa đông bắc ùn ùn đổ về, quần áo của gia đình cũng không bị xô dạt vào nhau, hay bị rơi để cho quần áo mau khô, bền, đẹp. Cả gia đình sẽ nhanh chóng có những chiếc áo ấm áp, khô ráo và được bảo vệ tốt nhất khỏi vi khuẩn, nấm mốc. Cả mùa đông, sức khỏe cả gia đình luôn được bảo vệ nhờ sự giúp sức của giàn phơi thông minh.

Gia đình bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm giàn phơi quần áo phù hợp với cả 4 mùa, không cần nhọc công tìm kiếm, chỉ cần gọi ngay cho đại lý giàn phơi thông minh Hòa Phát Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Trả lời